น้ำหนักลูกในท้องแบบนี้ปกติมั้ย

เราท้องได้32 week วีคน้ำหนักลูก1,700 กรัม บวกกับท้องเล็กด้วย หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแต่แม่แฟนบอกว่าเด็กในท้องน่าจะคลอดมาตัวเล็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ คือสรุปคือปกติมั้ยคะ แล้วทุกคนน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วต้องหนักเท่าไหร่ถึงจะปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ของแม่ตอนนี้32+5วีค น้ำหนักลูก1700กรัมเหมือนกันค่ะ หมอบอกน้ำหนักลูกอยู่ในเกณฑ์แค่นี้แม่ก็โล่งใจแล้วค่ะ แต่หมอบ่นแม่ว่าแม่น้ำหนักขึ้นเยอะ เลยทำให้แม่ปวดหัวเข่าเวลาเดิน หมอบอกไม่ให้แม่เดินเยอะ รอไปซาวด์อีกที่ว่าน้ำหนักน้องจะขึ้นเท่าไรค่ะ

9mo trước

ของแม่น้ำหนักขึ้นมา19.9กิโล แล้วแม่เป็นคนตัวเล็กด้วย ก่อนท้องแม่หนัก40กิโลพอท้องหนัก59.9กิโล

เราไม่เคยซาวด์ดูเลยสักครั้งตั้งเเต่ท้องไม่รู้ว่าผิดปกติมั้ย 31wเเล้วเเค่ครั้งเเรกตอนฝากดูว่ามีเด็กมั้ยเเล้วไม่มีอีกเลยย้ายทีฝากก็เหมือนเดิมนัดเเค่เจาะเลือด ซีด

ถ้าหมอบอกว่าตามเกณฑ์ก็ตามเกณฑ์ค่ะ จะไปเชื่อคนแก่ให้เสียอารมณ์ทำไมค่ะเชื่อตามที่หมอบอกดีกว่า บ้านนี้ท้องเล็กน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ปกติค่ะ

9mo trước

จริงค่ะเเม่

บ้านนี้ 31+1 week น้ำหนัก 1800 ++ แล้วคะ น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นนะคะ แม่ทานจมูกข้าว วันละ 2 ช้อนคะ ผสมกับน้ำเต้าหู้

บ้านนี้32+6นน.น้องอยู่ที่1,943g.ค่ะ ท้องไม่ใหญ่นะค่ะแต่นน.น้องดีมากเลย

ขนาดท้องไม่ได้การรันตีว่าเด็กจะเล็กหรือใหญ่คะ

หมอว่าตามเกณฑ์ก็เชื่อหมอเถอะ เชื่ออะไรแม่คะ

บ้านนี้ก็ 1700 กว่าค่ะ เกรนอยู่ที่ 1500-1600นะคะ

เชื่อหมอค่ะ อย่าเชื่อคนแก่

บ้านนี้32วีค 1700เหมือนกันค่ะ