มีแต่คนทักท้องเล็ก แม่เริ่มเครียด?

ท้อง32 สัปดาห์แต่ท้องเล็กมาก ลูกในท้องหนัก1,700กรัม ก็ตามเกณฑ์ แม่ๆท่านไหนท้องเล็กบ้างไหมคะ ?

ท้องเล็กเหมือนกันคะ เดือนที่ 6 แล้วหมอที่ฝากประจำบอกท้องเล็กน้ำหนักไม่ขึ้น แต่หมอที่มาแทนบอกท้องใหญ่ลูกตัวใหญ่ เรานี้ไม่รู้จะเชื่อใครดี พาคิดมากอีก 55555

ไม่ต้องเครียดเลยค่ะแม่ ดีแล้วท้องเล็กแต่ลูกตามเกณฑ์ เราเห็นบางคนท้องเล็กๆแบบนี้แหละ ตอนลูกคลอดออกมาน้ำหนักลูกก็3,000ขึ้นนะ

6y trước

ขอบคุณนะคะ ได้กำลังใจเพิ่มค่ะ มีแรงบำรุงต่อไป☺️

บ้านนี้ 32w ท้อง2 ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ลูกในท้อง1,522g เกือบตกเกณฑ์ แม่แอบเครียดเล็กน้อย แต่ก็บำรุงต่อไปจนกว่าจะคลอดจ้า 😊

ไม่ต้องกังวลจ้า ช่วงวีคที่36รับรองว่าใหญ่ฮวบเดียวแน่ๆ แม่บ้านนี้ก้เคยเป็นจ้าช่วงใกล้คลอดใหญ่ขึ้นมาก

ไม่ต้องเครียดนะค่ะ ท้องจะเล็กจะใหญ่ขอให้ลูกแข็งแรงก็พอนะ. เพราะเราก็โดนทักเหมือนกันสู้ๆนะค่ะ😊😊😊

ไม่ต้องเครียดค่ะ ท้องแรกมักไม่ค่อยใหญ่ หรือเป็นเพราะคุณแม่ตัวเล็กท้องใหญ่มันจะไม่สมดุลย์ค่ะ

บ้านนี้ก้ท้องเล็กตอนแรกคิดว่าลูกจะได้2โลมั้ยแต่ที่ไหนได้ออกมา3390กรัม

บ้านนี้ท้องเล็กมากค่ะ บอกท้องแก่ไม่มีใครเชื่อเลย พอคลอดน้อง 3'130

ตอน 32 วีค. นน.น้อง 2600 ค่ะ ตอนนี้ 34 วีค นน.น้อง 3100 ค่ะ

ท้องแรกรึป่าวคะ ถ้าท้องแรกท้องเล็กไม่แปลกค่ะ