น้ำหนักลูกในท้องแบบนี้ปกติมั้ย

เราท้องได้32 week วีคน้ำหนักลูก1,700 กรัม บวกกับท้องเล็กด้วย หมอบอกน้ำหนักตามเกณฑ์ปกติแต่แม่แฟนบอกว่าเด็กในท้องน่าจะคลอดมาตัวเล็กน้ำหนักต่ำกว่าเกณฑ์ คือสรุปคือปกติมั้ยคะ แล้วทุกคนน้ำหนักลูกในท้องเท่าไหร่กันบ้างคะ แล้วต้องหนักเท่าไหร่ถึงจะปกติ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ตามเกณฑ์ก็พอค่ะ

34 w 2400