เดือนที่รอคอย???

สอบถามหน่อยคะแม่ ตามแอพนี้ตรงไหมคะ ใส่รอบเดือนมาวันแรกครั้งสุดท้ายแล้ว มันไม่ตรงกับที่หมอบอกหน่ะคะ

5y trước

จร่า

บ้านนี้ก้นับวันรอแล้วค่ะ หมอบอกท้องสามจะคลอดเร้วกว่าท้องแรกกับทั้งสองค่ะ😊😍

5y trước

ใช่ค่ะแม่ แม่คลอดกี่วีคบ้างค่ะคนที่1คนที่2

ใกล้แล้วค้ะแม่บ้านนี้ก็นับวันรอเช่นกันตอนนี้38w5dคลอด10ตค.😍#ลูกคนแรก#ลูกสาว

5y trước

หลับๆตื่นๆทั้งคืนเลยค่ะ. น้องน้ำ 3000กว่า สงสัยเพราะแม่กินเก่ง

ขอตื่นเต้นด้วยคนค่ะ😂😍 ขอให้คุณแม่คลอดง่ายๆนะคะ💕

5y trước

เช่นกันนะคะแม่

ขอให้​คลอดง่ายๆ แข็งแรง​ๆทั้งแม่ทั้งลูกนะคะ❤️

5y trước

ขอบคุณค่ะ

นับวันรอคร้าา 23ตุลาคม อีกไม่นานแล้วว❤🤰

5y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ แม่ๆทั้งหลาย✌❤

ใกล้แล้วววว ขอให้คลอดง่ายๆนะคะแม่😊

5y trước

ขอบคุณนะค่ะ👼👼

คลอดง่ายๆ​ แข็งแรงทั้งแม่และลูกนะคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะแม่

เหมือนกันเลยค่ะ รอที่จะเจอหน้า

5y trước

ตื่นเต้นทุกวัน. รอทุกวัน. บอกลูกทุกวันว่าอยากเห็นหน้าแล้ว. ลูกคนแรก💕💕

กำหนดคลอดวันเดียวกันเลยค่ะ

5y trước

ยังปกติดีเลยค่ะ555