กำหนด 24 มีนา เริ่มเตรียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

ตื่นเต้นมากๆเลยค่ะ 😂 กลัวออกก่อนกำหนด ขอให้ออกมาตามกำหนดนะคะ อีก 2 เดือนที่รอคอย 💗

กำหนด 24 มีนา เริ่มเตรียมของแล้วค่ะแต่ยังไม่ครบ

ซักเตรียมพับใส่ตะกร้าไว้เลยจ้าแม่พร้อมใช้งานจะดีที่สุด บ้านนี้ทีม มีนา เหมือนกันจ้า น้องจะได้ขวบหนึ่งละจ้า เป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกคนนะคะ

21มีนาจ้า..แต่ตอนนี้ปวดไปทั้งตัวเลยคะ..ของจดไวหมดแล้วว่าจะซื้ออะไรแต่ยังไ ม่ได้สั่งซื้อเลยคะกะว่าจะซื้อเดือนหน้าเลยคะ

3y trước

ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ ไล่ๆกันเลย

29 มีนา ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า น้องเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดด้วยที่บ้านยังไม่ให้ซื้อเลยกังวลมากๆกลัวออกก่อนกำหนด

3y trước

ขอให้ปลอดภัย แข็งแรงนะคะ ออกตามกำหนด 💗

9มีนา เตรียมครบทุกอย่างแล้วจ้า เพราะยังงัยก็ก่อนกำหนดแน่ๆน้องพร้อมออกตลอดเวลา แค่หมอฉีดยากันไว้ทุกอาทิตย์

3y trước

ต้องเทียบอะไรบ้างค่ะบ้านนี้ยังม่รู้เลย

กำหนด18 มีนา เริ่มซื้อบ้างแล้ว แต่ยังไม่เยอะซื้อไม่ถูก5555555 แม่ซื้ออะไรไปบ้างคะ แนะนำหน่อยได้มั้ย🥺

กำหนด 14 มีนานี้ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่า55555 กลัวจะคลอดก่อนเหมือนกันแม่ทำงานบ้านเองทุกอย่าง

3y trước

ยังไม่เตรียมเหมือนกันค่ะ กลัวจะก่อนกำหนดด้วยค่ะ 5555

14 มีนา ก็เตรียมไว้เกือบครบแล้วค่ะ ทยอยซื้อเอาจ้า เตรียมให้พร้อมดีกว่าไปซื้อตอนคลอด😊

4มี.ค นัดผ่าคลอดค่ะ..แต่ความรู้สึกแม่เหมือนน้องจะมาก่อนนัด ยังเตรียมไม่ตรบเลยค่ะ

24 มีนา เกือบครบแล้วค่ะ ☺️☺️ เเบ่งซื้อเรื่อยๆดีกว่า ถ้าซื้อที่เดียว หนักแน่ๆ😅😅

บ้านนี้ซักแล้ว เริ่มปวดเมื่อย เหนื่อยง่าย เลี้ยงคนโตเองด้วย เดียวฉุกเฉินไม่ทัน

3y trước

แง ตื่นเต้น5555