ทานยังไงให้ลงลูกคะ

เครียดมากค่ะ จะ4เดือนแล้ว น้ำหนักขึ้นๆลงๆ รู้สึกหิวตลอดเวลา แต่กินนิดเดียวก็รู้สึกแน่นท้อง จุกท้อง ท้องก็ไม่ออก เหมือนคนอ้วนปกติเลยค่ะ กังวลมากๆค่ะ แม่ๆมีเคล็ดลับยังไงกันบ้างคะ แนะนำหนูทีค่ะ

โฟกัสแค่น้ำหนักลูกพอคะแม่ ถ้าซาวแร้วน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ปกติดีก้อไม่ต้องกังวลเรื่องขนาดท้องของแม่คะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ

ทานทุกอย่างไม่งดแถมกินเยอะด้วย น้ำหนักลงลูกหมดเลย แถมคลอดก่อนกำหนด ลูกหนัก3000 แม่น้ำหนักขึ้นแค่8โล

4y trước

แข็งแรงๆนะค้าาา

บ้านนี้ทานทุกอย่าง แต่ลงลูกหมดเลยพ่อบ้านนี้จะบังคับให้กิน นม กินให้ตรงเวลา น้ำเต้าหู้ น้ำส้ม

4y trước

บ้านนี้โดนคุณพ่อสั่งเหมือนกันค่ะ 555555

กินไข้ต้มวันละ3ฟอง ไข่ขาว3ไข่แดง1 นมวันละกล่อง เพิ่ม นน.ลูกค่ะ

4y trước

ออค้า

บ้านนี้ทานทุกอย่างค่ะ น้ำหนักขึ้น5โล ลูก3โลแล้วค่ะ

4y trước

ขอบคุณนะคะ น้องแข็งแรงมากๆเลยค่ะคุณแม่

ทานทุกอย่างค่ะมีแต่คนทักว่าทำไมไม่อ้วนลงแต่ลูก

4y trước

ใช่ค่ะ บ้านนี้หิวเค้ก หิวชาไข่มุก มีแต่แบบไม่มีประโยชน์เลยงะ พ่อนี้บ่นทุกวันค่ะ

เนื้อ,นม,ไข่ต้ม,กล้วยน้ำว้าค่ะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ💗

ทานทุกอย่าง และทานบ่อยๆ

4y trước

ขอบคุณค่ะ