อายุครรภ์ประมาณ 6w3d วันนี้หมออัลตร้าซาว เจอแต่หัวใจน้องแต่ยังไม่เห็นตัว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้องนี้ท้องสอง ท้องแรกพึ่งแท้งไป กลัวจะเป็นเหมือนเดิม ประมาณกี่วีคถึงจะเห็นรูปร่างน้อง

ตัวน้องยังเล็กมากกกกกกกกกก ค่ะ แต่แค่เห็นหัวใจลูก ก็ถือว่าเรากำเนิดชีวิตน้อยๆแล้วค่ะ ภาพนี้ก็ยังไม่เห็นตัวน้องค่ะ แต่เห็นหัวใจกระพริบๆ แล้ว (5w)

เจอหัวใจก็โอเคแล้วครับน้องยังเล็กเห็นก็เป็นเหมือนกุ้งฝอยเท่านั้นครับใจความคือขอให้เห็นหัวใจเต้นก่อนก็พอแล้วครับ ภาพของผม 6 วีคนิดๆครับ ตอนนี้ 17+5

เหมือนกันค่ะ​ ไปซาวเมื่อ​ ศ​ ที่ผ่านมา​ ประมาณ​ 6​ week ไม่เห็นตัว​ แต่ได้ยินเสียงหัวใจเต้นแล้วค่ะ​ เต้นแรงมากด้วย

บ้านนี้6วีค เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ไม่ได้ฟังเสียงหัวใจหมอบอกแค่ว่า ท้องอ่อนอยุ่เลยละเขาก้นัดใหม่ 9วีค

เจอหัวใจถูกต้องแล้ว คือมีน้องแน่นอน ท้องแรกเราเป็นท้องลม เจอแต่ถุงตั้งครรภ์ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจ

ปกติคะ จะเจอตัวใจน้องก่อนตัวน้องจะไปเจออีกทีที่เห็นชัดเจนเลยตอน10วีคคะ

บ้านนี้เห็นตัวและหัวใจเต้นตอน9wค่ะ เริ่มเป็นรูปเป็นร่างแล้ว

น้องยังเล็กอยู่ค่ะอาจยังเห็นตัวไม่ชัดแม่รออีกนิดนะคะ

เจอตอน 8วีคขึ้นค่ะ ไปตอน7วีคยังไม่เจอจิตตกไปเลยค่ะ