อายุครรภ์ประมาณ 6w3d วันนี้หมออัลตร้าซาว เจอแต่หัวใจน้องแต่ยังไม่เห็นตัว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ท้องนี้ท้องสอง ท้องแรกพึ่งแท้งไป กลัวจะเป็นเหมือนเดิม ประมาณกี่วีคถึงจะเห็นรูปร่างน้อง

ถูกต้องแล้วค่ะอายุครรภฺน้อยมากๆ

จะเห็นว่าเป็นตัวเด็กก็ 3เดือน ค่ะ

6w เหมือนกันค่ะ