น้องเป็นโรคหัวใจตั้งแต่กำเนิน น้องจะผ่าตัดวันจันทร์นี้แล้ว มีแม่ๆคนไหนเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ ผ่าตัดแล้วน้องหายไหม? อาการดีขึ้นกันบ้างไหมคะ? แม่จะได้มีกำลังใจ ✌️

1 Trả lời

สู้ๆ นะคะ ขอให้น้องปลอดภัย น้องเป็นโรคหัวใจแบบไหนคะ แล้วผ่าตอนอายุเท่าไหร่