6w3dแล้วเจอแต่ถุงการตั้งครรภ์ไม่เจอตัวน้อง

แม่ๆเจอตัวน้องกันกี่วีคคะกังวคมากคะกลัวท้องลม

ซาวครังเแรก 6w3d เจอแต่ถุงตั้งครรภ์กับถุงไข่แดงค่ะ พอ 7w3d ถึงเจอตัวกับหัวใจ วัดตัวอ่อนแล้วอายุ 6w1d เนื่องจากไข่ตกช้าค่ะ

เราไปฝากท้องตอนได้6w3d เจอตัวน้องแล้วก็น้องมีหัวใจแล้วค่ะ

6วิค3วันค่ะเจอตัวอ่อนยังไม่เจอหัวใจค่ะ

เจอตอน 6wk ค่ะทั้งตัวและหัวใจ

1y trước

ยินดีด้วยนะคะทางนี้ยังไม่เจอเลยคะ

ค่า hcg แม่เท่าไหร่คะ

1y trước

ลองรอ 7-8 week ดูอีกทีนะคะ บางทีน้องอาจยังเล็กมากอยู่ค่ะ