มีเลือดออกท้องได้10สัปดาห์เเล้วไปหาหมอมาเเล้วหมอยังซาวไม่เห็นตัวเด็กคาดจะเเทงจิงไหมคะ เเต่ไม่ปวดท้อง

อะไรเลยมีเลือดออกมานิดๆๆๆๆมีใครพอรุ้บ้างไหมคะว่าน้องจะยุกับเราไหม ขอบคุณคำตอบนะคะ

1 Trả lời

ต้องรอคุณหมอคอนเฟิร์มค่ะ หมอเป็นคนเดียวที่บอกได้