มีเลือดออกท้องได้29สัปดาร์4วัน

คือเรามีเลือดออกติดกางเก่งเบือดคือแดงสดมากควรไปหาหมอไมหรือไมต้องก็ไดแต่ไมมีอาการเจบท้องหรืออะไร

มีเลือดออกท้องได้29สัปดาร์4วัน
1 Trả lời

ไปหาหมอด่วนคะ

8mo trước

ออกไม่ออกไหลอยุ่หรือไม่ไหลแล้ว แค่มีออกมาต้องรีบไปหาหมอคะ คนท้องไม่ควรมีเลือดออก