น้ำแม่

อยากสอบถามแม่ๆที่ให้น้องกินนมแม่สลับนมชงอยากสอบถามว่ายี่ห้อไหนกินละดีถ่ายโอเคบ้างคะ

กินไฮคิวจ้า ต้องดูว่าน้องถูกกับตัวไหนด้วยนะคะแม่ ลองชื่อกล่องเล็กมาให้น้องลองก่อนก็ได้จ้า

บ้านนี้กินดูแลคค่ะ ขับถ่ายดี นน.ลูกก็ดีด้วยค่ะ

แนะนำดูแลคเลยค่ะ ช่วยเรื่องขับถ่าย

Enfa กล่องสีฟ้า. สูตรย่อยง่ายค่ะ

5y trước

ขอบคุณคะ

ดูแลคจ้า ถ่ายง่ายดี

ดูแลคค่ะน้องถ่ายดี

เอนฟาแลคสีทองคร้า

แอนฟาแลคสีทองค่ะ

เอนฟาแล็คสีทองคะ

ดูแลคค่ะ