ลูกน้อย 6 เดือน ครึ่ง ท้องผูกค่ะแม่ๆๆ

ตอนแรกกินนมผสม น้ำแม่+ S-26 1-6 เดือน ท้องผูกค่ะ ตอนนี้เปลี่ยนกินนมผสม น้ำแม่+ ดูแม็ก ดูแลค ยังไม่ถ่ายเลยค่ะ กินทั้งน้ำส้ม ข้าวต้มบดตำลึง มะละกอ นมเปรี้ยว #ขอคำแนะนำจากแม่ๆๆบ้านอื่นบ้างค่ะ แม่บ้านนี้หมดหนทางแล้วค่ะ ไม่อยากสวนตูดลูกน้อยสงสารค่ะแม่ๆๆ

ลูกน้อย 6 เดือน ครึ่ง ท้องผูกค่ะแม่ๆๆ
1 Trả lời

นมเปรี้ยวงดก่อนนะคะแม่แนะนำเป็นโยเกิร์ตรสธรรมชาติแทน ให้น้องกินน้ำเยอะๆค่ะ บ้านนี้ให้กินอะโวคาโดถ่ายดีค่ะ

4y trước

ขอบคุนคร้าแม่