ปกติไหมค่ะ ...................

น้อง 3เดือน ดื่มนมผสม+น้ำแม่. มาประมาณเดือน1 ละ ล่าสุดก็ไม่ถ่าย2วัน แม่ๆว่าน้องปกติไม่ค่ะแต่ไม่งอเเง เล่นปกติ ยังท่านนมปกติ อารมณ์ดียิ้มได้เหมือนปกติค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ปกติไหมค่ะ ...................
1 Trả lời

บ้านนี้น้องไม่ถ่าย5วันน้องกินนมเเม่สลับกับผง