18week อยากรู้เพศลูกค่ะ

อยากรู้เพศลูกแล้วค่ะ ใครรู้ที่ซาวน์ราคาไม่แพงบอกหน่อยค่ะ เห็นว่า18วีคก็เห็นเพศลูกแล้ว หมอนัด20พ.ค.อดใจรอไม่ไหวเลยค่ะอยากรู้ก่อน

ของหนูซาวด์ที่ รพ. รัฐค่ะ ถ้ามีสิทธิ30 ก็เสียแค่30บาทค่ะ

คลีนิคค่ะ น่าจะไม่ถึง1000 แล้วแต่ที่นะคะ