หลังเเท้งบุตร

สอบถามหน่อยคะมีใครเคยเเท้งบ้างของเราพึ่งเเท้งไปวันที่10 พ.ค.จนตอนนี้วันที่18พ.ค.เเล้วค่ะเลือดยังไม่หยุดอันนี้ปกติไหมคะแล้วหลังเเท้งปกติจะมีเลือดออกกี่วันคะ#ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

หลังจากแท้งได้มีการไปหาหมอยังคะ ถ้าไปหาหมอแล้วแต่ยังมีเลือดออกอยู่ แนะนำให้กลับไปหาหมออีกนะคะบางทีอาจจะตกเลือด

เราแท้งไปเมื่อเดือนกันยายนค่ะ ตอน 2 เดือนหลังขูดมดลูก มีเลือดไหลไม่เกิน สองอาทิตย์ค่ะ

4mo trước

ตอนนั้นเราไม่รู้ว่าตัวเองท้องค่ะแล้วมีอาการปวดหลังมากๆแล้วบวกกับปวดท้องน้อย คิดว่ามาจากการยกถังแก็สถังใหญ่ ตอนนั้นเราขายของด้วย เลยกลัวเป็นกระดูกทับเส้น เลยไปเข้าห้องเอ็กซเรย์ค่ะ บวกกับกินยาแก้ปวดต่างๆเข้าไปด้วย แล้วมาเอะใจว่าประจำเดือนไม่มา เลยตรวจดูปรากฎว่าท้องค่ะ ตรวยหลังไปเอ็กซเรย์ได้ 1 สัปดาห์ ตอนนั้นคิดว่าน่าจะประมาณเดือนกว่าๆ แต่ของเราหลุดตอน 9 วีคค่ะ