ลูกสามารถทานน้ำได้ตอนกี่เดือนค่ะ

อยากทราบค่ะ

ของเราลูกดื่มนมชงทั้ง3คนค่ะ เราจะให้ดื่มน้ำหลังดื่มนมทุกครั้งแต่นิดเดียวนะคะ เพื่อล้างปากค่ะ ลูกไม่มีฝ้าที่ลิ้รเลยค่ะ แต่ถ้าดื่มนมแม่ก็ไม่ต้องตามด้วยน้ำนะคะ

ปกติก็6เดือนจ้าแต่ถ้าอยากให้น้องทานหรือจำเป็นต้องทานก็ทานได้จ้า(ต้องเป็นน้ำต้มสุกที่เย็นแล้วนะคะ)น้องเราทานน้ำตอน2เดือนจ้า

บ้านนี้เริ่มตอน5เดือนค่ะเพราะน้องเริ่มทานอาหารเสริมตอน5เดือน จะให้ดี6เดือนขึ้นค่ะ

6 เดือนค่ะ ถ้ากินแต่นมแม่ ถ้านมผงก็กินได้เลยคะ

ควรเริ่มเมื่อน้องครบ 6 เดือนค่ะ

บ้านนี้ 6เดือนคะถึงให้ทาน

6เดือนคะ กินน้ำต้มสุก

ขอบคุณทุกคนมากนะค่ะ

เริ่มที่ 6 เดือนค่ะ

6 เดือนขึ้นไปค่ะ