สอบถามแม่ๆที่พอจะรู้เกี่ยวกับโรคG6PDกับโรคตัวเหลือง

อยากถามแม่ๆท่านไหนมีลูกเป็นโรคG6PDไหมค่ะพอดีลูกเราเป็นโรคนี้น้องมีภาวะตัวเหลืองวันนี้ไปเจาะค่าตัวเหลืองอยุ่ที่14เรากังวลมากๆเห็นลูกเจ็บโดนเจาะเลือดบ่อยๆใจคนเป็นแม่จะขาดบางทีเครียดเหมือนเราจะเป็นโรคมาม่าบลูหลังคลอดเราจะทำยังไงให้ค่าตัวเหลืองของลูกลงได้บ้างมีแม่ๆท่านไหนพอจะทราบไหมค่ะวันจันทร์หน้าหมอนัดเจาะเลือดลูกเราอีกเราอยากให้ค่าตัวเหลืองลูกลดลงควรทำยังไงค่ะพอดีลูกคนแรกเราไม่ค่อยรู้ขอคำแนะนำจากคนรู้หน่อยค่ะรบกวนหน่อยค่ะ

สอบถามแม่ๆที่พอจะรู้เกี่ยวกับโรคG6PDกับโรคตัวเหลือง

เหมือนกันเรยคะน้องได้7วันหมอนัดพึ่งโดนไปวันนี้ได้นอนโรงบาลเรย สงสารลูกมาก โดนเจาะเลือดไป3รอบแล้วพน.ก้ต้องเจาะอีกสงสาร

4y trước

ใช่ค่ะเราเห็นแล้วสงสารลูกแอบกังวลกลัวไปหมดกลัวลูกจะเป็นไรมากไปกว่านี้ได้แต่ภาวนาขอให้ลูกแข็งแรงไวๆ

ช่วงเช้าแนะนำให้พาลูกเดินออกรับแดดอ่อนๆตอนเช้าสัก10นาที ตัวเหลืองในเด็กจะดีขึ้นค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากๆนะค่ะ