ลูกเป็นg6pdทามหาหิงค์ได้ไหม

ลูกเป็น G6PD ทามหาหิงค์กับทานเบบี้ดอลได้ไหมค่ะ

สามารถทามหาหิงค์ได้ ส่วนเบบี้ดอลมีส่วนประกอบของตัวยาโซเดียมไบคาร์บอเนตสามารถใช้ได้ในคนที่เป็นG6PDค่ะ ส่วนในคนที่เป็นG6PDจะแนะนำให้หลีกเลี่ยงการสูดดมลูกเหม็น การบูร เป็นต้นค่ะ

เราว่าถามเภสัชชัวร์ที่สุดค่ะ เผื่อได้คำแนะนำอื่นๆเพิ่มเติมด้วย

ลูกเราก็เป็นค่ะ ทามหาหิงส์ได้ปกติแต่ไม่ได้ทานเบบี้ดอลค่ะ

ลูกเป็น G6PD เหมือนกันค่ะ เราก็อยากรู้ว่าทามหาหิงค์ได้ไหม

ทาได้ค่ะ...น้องเป็นเหมือนกันค่ะ ทามหาหิงค์ให้ค่ะ

5y trước

ทานขิงได้ไหมค่ะ

ได้ค่ะแม่ บ้านนี้น้องก็เป็​นโรคนี้ ก็​ทายุนะคะ

1y trước

น้องเป็นโรคนี้คุณแม่สามารถทานยาสตรีนิสิงเหได้มั้ยคะ

เรากำลังหาข้อมูลอยู่พอดีเลยค่ะ

เราก็ว่าน่าจะถามคุณหมอหรือเภสัชก็ได้นะคะแม่

ลูกเป็น G6PD ทามหาหิงค์กับทาเบบี้ดอลได้นะคะ

3y trước

ทานยาเบบี้ดอลได้ใช่ไหมค่ะ

ปรึกษาหมอ แพทย์ เภสัชกรก่อนดีกว่าค่ะแม่