g6pd

ลูกเป็น g6pd ทานนมผงยี่ห้ออะไรได้บ้าง

ในคนที่เป็น G6PDสามารถทานนมได้ตามปกติค่ะ ไม่ได้มีข้อห้ามค่ะ ส่วนอาหารที่ห้ามกิน เช่นถั่วปากอ้า ไวน์แดง บลูเบอร์รี่เช่นนมหรือโยเกิร์ตรสบลูเบอร์รี่ห้ามกินค่ะ

กินนมอะไรก็ได้ค่ะ ที่เหมาะสมกับอายุของน้อง แล้วที่สำคัญน้องกินแล้วไม่แพ้ค่ะ

น้องเป็นg6pd น้องอุจจาระเป็นสีช๊อกโกแลต แบบนี้ผิดปกติไหมคะ