เรื่องปจด.

อยากจะทราบว่าถ้า ปจด เรามาแบบ สิ้นเดือนที่แล้วมาแล้วจนถึงวันที่3ของเดือนนี้ และอีกไม่กี่วันนี้จะมาอีก เราต้องนับยังใงค่ะ ช่วยบอกหน่อย

1 Trả lời

ใช้แอปช่วยนะคะจดวันแรกที่ประจำเดือนมาและวันที่หมดจะทราบวันตกไข่คราวๆแต่ไม่ค่อยชัวร์สังเกตมูกตกไข่ร่วมด้วยและอาจใช้ชุดตรวจLHช่วย