👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

ขอบคุณที่มีสาวน้อยมาเกิด

ขอบคุณที่มีเจ้าตัวน้อย🥰

ยังได้เดินทางต่างประเทศ

ขอให้เจ้าตัวน้อยแข็งแรง

ขอบคุณที่มีลูกน่ารักๆคะ

ฝันเห็นแม่ตัวเองสบายดี

ขอบคุณที่ให้เป็นแม่คน

ลูกเจริญเติบโตตามวัย

ขอบคุณแม่ที่สุดในโลก

คุณพ่อยังอยู่กับเรา