แม่จ๋าๆ 👶💗 ลูกน้อยของแม่ๆเกิดวันไหนกันบ้างคะ??

คอมเมนต์กันมาเลยจ้า 30/11/2563

แม่จ๋าๆ 👶💗 ลูกน้อยของแม่ๆเกิดวันไหนกันบ้างคะ??

วันพฤหัสบดีค่ะ เดิมนัดผ่าคลอดวันศุกร์ แต่ 4ทุ่มครึ่ง วันพุธ น้ำคร่ำแตกก่อน ได้ผ่าคลอดวันพฤหัสบดีตอน 1.29น.ค่ะ (คุณหนูไม่กลับหัว แต่ไม่สะดวกรอฤกษ์ที่อิแม่หาไว้55)

คนโตวันพุธกลางวัน คนเล็กเกิดคืนวันเสาร์00.17น. ในใบเกิดเลยเป็นวันอาทิตย์ค่ะ

คนโตเกิดวันอาทิตย์ คนน้องในท้อง พ่ออยากให้ผ่าคลอดวันศุกร์ เหมือนพ่อ

คนแรกวัน.ศุกร์ที่27ก.ค. 2544 คนที่2วันเสาร์ที่11.ม.ค.2561 ท้อง3กำลังจะแตก39วีค

คนแรกเกิด18มิถุนา59 คนที่สองกำหนดคลอด28กุมภา64ค่ะ

แม่มือไหม่ แม่เลี้ยงเดี่ยว ลูก1 ศุกร์ 31 พ.ค 62

คนแรกเกิดวันจันทร์ แต่คนที่2 ยังไม่รู้เลยจ้า

วันศุกร์ที่29พค.63 คลอด40+5W ตอนนี้6เดือนแล้วจ้าาา

16​/10​/63​ วันศุกร์​ค่ะวันพระและก็วันหวยออก😂😂

คนแรกเกิดวันศุกร์ค่ะ..คนสองยังไม่คลอดจ้า😁