👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

อยากขอบคุณเรื่องอะไรบ้าง คอมเมนต์กันมาเลยจ้า ❤️ แอดอยากขอบคุณอะไรก็ตามที่ทำให้แม่ๆกับแอดมาเจอกัน 🥰 26/11/2563

👑🙇🏻‍♀️ วันนี้เป็นวันขอบคุณพระเจ้า แม่ๆอยากขอบคุณอะไรในปีนี้มากที่สุดคะ??

ขอบคุณลูกน้อยของแม่

ถูกเลขท้ายสองตัว

กินซูชิเป็นแล้ว

ได้ลูกสาวน่ารัก

ขอบคุณตัวน้อยไง

สิทธิเที่ยวลด 40%

สามียังมีงานทำ

ขอบคุณครอบครัว

ลูกน้อยสองปรแ

ลูกไม่ติดเกม