คลอดแล้ว

หลังจากที่กลัวๆจะเลยกำหนดคลอด ในที่สุดก้อแตกจ้า 39+3 เจ็บจุกๆ ตอนบ่ายวันศุกร์ หลังจากนั้นเจ็บแบบท้องเเข็ง ทุกๆ ช.ม. ก้อรอต่อไป จนกระทั่งเจ็บมดลูกบีบตัวตอนตี2 กลางดึกวันเสาร์ พอต3 ครึ่ง แม่เดินทางไปร.พ ทันที รุ้เลยว่าคลอดแน่ๆ ไปถึงปุ๊บ ปากมดลูกเปิด 4 เซ็นครึ่งแล้ว รออีก 2 ช.ม เปิด เตรียมคลอด เข้าห้องคลอด 6 โมงครึ่ง คลอดน้อง ตอน 7:14 นาที น้ำหนัก 3430 กรัม เจ็บเเปปเดียว คลอดง่ายด้วย ขอเป็นกำลังใจให้แม๋ๆที่รอคลอด คลอดง่ายๆทุกท่านนะคะ

คลอดแล้ว

ยินดีด้วยน่ะค่ะบ้านนี้39+3มีแต่มูกเลือดออกปากมดลูกไปเปิดหมอให้กับมาดูอาการที่บ้าน​

ยินดีกับแม่ด้วยนะคะ💙 อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะแต่บ้านนี้เงียบมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะเเม่บ้านนี้กำหนดคลอดวันนี้ยังเงียบ ยุเลยคิดมากค่ะเเม่

ผ่านไปได้ด้วยดี ดีใจด้วยค่ะแม่ คนที่ลุ้นอยู่ก็สู้ต่อไป สู้เว้ย

ยินดีด้วยค้าา บ้านนี้เริ่มมีอาการเเล้วค้า อยากเจอมาก

ยินดีด้วยนะค่ะ ขอให้น้องและคุณแม่แข็งแรงเร็วๆนะค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแข็งแรง​ๆทั้ง​คุน​แม่​คุน​ลูกนะคะ

เจ็บมดลูกบีบตัว นี่ยังไงค่ะ 39W แล้วเหมือนกัน

ยินดีด้วยค่ะ บ้านนี้ 39+1 รอลุ้นทุกวันค่ะ 😅

เก่งมากค่ะแม่คลอดเอง ลูกน่าชังมากๆเลย