ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

หมอบอกปู้หญิง90% มีโอกาสจู๋โผล่มั้ยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

ถึงคลอดมาเป็นชาย ก็มีโอกาสเปลี่ยนเป็นหญิงได้99.99% ค่ะ 😊ขำๆนะคะ แต่บ้านนี้คิดว่าดญ.น่ารัก ขี้อ้อนเก่งนะคะ พูดจาเก่งฉอเลาะมาก

บ้านนี้ 20+1 แล้วกำหนดคลอด 18มกรายังไม่ทราบเพศเลยค่ะ 15กันยามีนัดกับอาหมอค่ะ🤣ลุ้นกันว่าจะเห็นเพศรึเปล่า ฝ่กโรงบาลรัฐค่ะ

2y trước

ลุ้นแทนเลยค้าาาา น้องคงอยากเซอร์ไพรส์แม่กรือป่าวน๊า55555

บ้านนี้16วีคหมอบอก70%ผู้ชาย พอ24วีคหมอบอกผู้หญิง100% ตอนนี้29วีคแล้วยังแอบลุ้นคะว่าจะหญิงหรือชาย😁😆

บ้านนี้ก็อยากได้ลูกสาวอีกคน ไปซาวตอน17 w ลุ้นๆมากๆคะแต่น้องโชว์จู๋ให้แม่ดูชัดมากค้ะ5555

บ้านนี้28wหมอบอกเป็นผู้หญิง80%แต่ซาวอีกที35wจู๋โผล่เลยค่ะเเม่😂😂

ยังมีโอกาสอีก 10% ค่ะแม่ บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่ไม่มีโอกาสแล้วจู๋ชัดมาก

2y trước

ภาพซาวด์ตอน16วีค ตอนนี้26วีคแล้ว ผช.100%

รบกวนฝากแม่ๆช่วยดูหน่อยค้าว่า ญ หรือ ช ดูไม่ออกเยยย แต่คุณหมอบอกอาจจะ ช

มองแล้วอีโอกาสเป็นชายได้ค่ะ10% เพราะ ไม่เรียบไปซะทีเดียว ประมาณนี้ค่ะ

2y trước

ประมาณนี้เลยค้าาา

บ้านนี้24จะ25วีคแล้วยังไม่รุ้เพศน้องเลยจ้าแต่อิแม่อยากได้ผู้หญิง😁😁

2y trước

แม่คงลุ้นทุกเดือนเลยใช่มั้ยคะ

บ้านนี้ หมด โอกาส ได้ลูกสาว ละคะ … จู๋ มา ขนาดนี้ น้อง 16 w คะ 🤣