ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

หมอบอกปู้หญิง90% มีโอกาสจู๋โผล่มั้ยคะ

ขอบคุณสำหรับคำตอบค้า ❤️❤️

จากที่เคยเจอตอนซาวหมอบอกผู้หญิง คลอดออกมาน้องพกจู๋มาด้วย😂

บ้านนี้คนแรกซาวด์มาก็เป็นแบบนี้แต่ตอนคลอดจริงจู๋โผล่

บ้านนี้หมอคอนเฟิร์ม 2ครั้ง2ที่ ผู้หญิง คุณแม่ ผู้ชายค่ะ

เหมือนบ้านนี้เลยได้ลูกสาวคุณพ่ออยากได้ผู้ชาย🥰🥰🥰

2y trước

เหมือนกันเลยค่ะ บ้านนี้หมอนัดผ่า8เดือนหน้าเเล้ว จะมีโอกาสจู่โผล่ไม🤣🤣

อายุครรภ์15สัปดาคุนหมอบอกว่าผู้หญิง แต่ยังไม่100%😂😂

หมอคอนเฟิร์มตั้ง 90% แต่ก็ยังมี 10% ค่ะ

บ้านนี้อยากได้ลูกสาว แต่จุ๋ดจู๋โพล่ชัดเจน 🤣

บ้านนี้จู๋โผล่ตั้งแต่15w. แต่ภาพนี้ตอน22w. จ้า

ดูเขาแล้วรู้สึกอยากเห็นลูกตัวเองแล้ว❤👧

แอบลุ้นเหมือนกันเรย อยากได้ลูกสาว😊