ลูกชายเยอะ☺️

สังเกตุกันไหมปีนี้คุณแม่คลอดลูกชายเยอะจัง ไม่ค่อยเห็นลูกสาว. ไอ้เราก็อยากได้ลูกสาวด้วยสิ???ลุ้นๆ 6ม.ค63..จะได้รู้..ชายรึหญิง?

จริงๆบ้านนี้ก็ผู้ชายคะ เพื่อนคลอดกันไป3-4คนได้ผู้ชายทุกคนเลย😆

บ้านนี้ก่เพิ่งซาวเมื่อวานจ้า..ได้ชายเฉยเลย..แอบหวังลูกสาวยุ55

บ้านนี้อยากได้ลูกชายค่ะ แอบหวังให้เป็นลูกชาย คลอด พ.ย. - ธ.ค. 😍

25 กุมภาพันธ์ 63 ชายค่ะ อยากได้ลูกสาวเหมือนกันแต่อดอีกตามเคย

ลูกสาวค่ะ 5 มกรา คิดว่าคุณแม่ก็น่าจะได้ลูกสาวเหมือนกันค่ะ

อยากได้ชายอีกคนค่ะ รอซาวด์รอบที่จะถึงจะได้รู้เพศกันค่ะ

กำหนดคลอด​กุมภาพันธ์​ปีหน้าก็ลูกชายเหมือน​กัน​ค่ะ

ตัวเราได้ลูกชายคะ เด็กผู้ชายเยอะมากคะบ้านนี้😆

กำหนด 6 มกรา 63 เหมือนกันจ้า บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ก็ ช ค่ะ คนรอบข้างที่ท้องก็ช หมดเลยค่ะ