ตรวจดี หรือไม่ดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวซิลโดมกันบ้างค่ะ ทีมกุมภาพันธ์67#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ไม่ได้ตรวจค่ะ เพราะทางบ้านไม่มีใครเป็นเลยไม่ได้ตรวจ ค่าตรวจแพงด้วย ทีมก.พ 67 เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้กุมภาเหมือนกันจ้า แม่ไม่ได้ตรวจเลย แต่เพื่อความสบายใจของแม่ ตรวจก็ได้นะคะ 😊

ตรวจเลยค่ะแม่ บ้านนี้ทีแรกก็ไม่อยากตรวจค่ะ คิดไปคิดมาตรวจดีกว่า จะได้แก้ไขทันค่ะ

ของเราหมอให้เจาะน้ำคร่ำค่ะเสี่ยงสูง1:16 หมอนัดเจาะ19ก.ย. ทีมกุมภาพันธ์67เหมือนกันค่า☺️

ทางนี้ไม่ได้ตรวจค่ะฝากครรภ์ช้าไปหน่อยแล้วพึ่งรุ้ตัวว่าทำ้อง5เดือนเเล้ว

ถ้าพอมีงบ อยากแนะนำให้ตรวจค่ะ เราก็กุมภา เราตรวจไปตอน 12 วีคค่ะ

ถ้าไม่ทีปัญหาค่าใช้จ่าย แนะนำให้ตรวจเพื่อความสบายใจค่ะ

ทีมกุมภา ตรวจเรียบร้อย คะ บ้านนี้ผลออกมาความเสี่ยงต่ำคะ

ตรวจที่ที่สุดค่ะบ้านนี้ตรวจแล้วรอฟังผล12กันยานี้แล้ว

ทีมกุมภาเหมือนค่ะ พึ่งตรวจไปวันที่1ก.ย รอผลอยู่ค่ะ