ตรวจดี หรือไม่ดีค่ะ

สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆบ้านไหนตรวจดาวซิลโดมกันบ้างค่ะ ทีมกุมภาพันธ์67#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ตรวจค่ะ พึ่งตรวจมา เดี๋ยวนี้ 2 วันก็รู้ผลแล่วค่ะ

บ้านนี้เจาะน้ำคร่ำเมื้อวันที่30/8/66รอฟังผล19/9/66จร้า

นี่ยังไม่ตรวจเหมือนกัน จะเข้าเดือนที่4 แล้วจ้า

บ้านนี้ตรวจแร้วเรียบร้อยค่ะ ผลออกมาปกติดีค่ะ

ตรวจแล้วเหมือนกันค่ะ รอฟังผลวันที่15นี้ ค่ะ

ตรวจดีกว่าไม่ตรวจแน่นอนค่ะ เราตรวจนิฟค่ะ

แม่บ้านนี้นัด11กันยาที่จะถึงนี้คะ4กุมภาคะ

ของเราตรวจคะได้ท้องแฝดจะได้หมดกังวน

ตรวจค่ะ บ้านนี้ตรวจแล้วเสี่ยงต่ำค่ะ

บ้านนี้ตรวจแล้วจ้า รอฟังผล 27กันยา