ยืนเรื่องเบิกค่าคลอดบุตร

สอบถามหน่อยค่ะ คือเราเบิกประกันสังคมค่าคลอดบุตรไปได้เงิน 13000 บาทแล้ว เรื่องเงินสงเคราะบุตรเดือนละ600บาท ของประสังคม เราต้องไปยืนเรื่องหรือเอกสารใหม่กับประสังคมมั้ย ค่ะหรือยังไงค่ะ ช่วยบอกหน่อยค่ะ. พอดีว่าจะไปทำเรื่อง เงินสงเคราะบุตรค่ะ

มีคนบอกว่าให้เตรียมเอกสารไป2ชุดค่ะชุด1เบิกค่าคลอดบุตรอีกชุดเบิกเงินอุดหนุดบุตรค่ะยื่นพร้อมกันได้เลยค่ะ

ยื่นทำพร้อมกันเลยค่ะแม่ จะได้เงินเดือนลูกไวจ้า เพราะไม่จ่ายย้อนหลังค่ะ