ประกันสังคมพ่อ

อยากถามว่าถ้าแม่ใช้ประกันสังคมพ่อเบิกแล้วนอกจากได้เงิน13000แล้วยังได้600ทุกเดือนด้วยไหมคะ

1 Trả lời

เห็นเขาบอกกันมานะคะว่า ถ้าพ่อแม่จดทะเบียนสมรสด้วยกันถึงจะได้เงินอุดหนุนเด็กเดือนล่ะ600ค่ะ แต่ถ้าไม่ได้จด คุณพ่อสามารถไปแจ้งเบิกค่าคลอดได้13,000 แล้วก็ต้องมีใบรับรองบุตรด้วยจ้า

5y trước

ขอบคุณ​คะ