ตั้งครรภ์​หมอนัดกี่ครั้งกันค่ะเเม่ๆ

สอบถามหน่อยค่ะเเม่ๆปกติหมอเขาจะนัดกี่ครั้งหรอค่ะของเราพึ่งนัดได้2ครั้งเองค่ะครั้งเเรกเจาะเลือดครั้งที่2ฟังผลเลือดกับซาวน์เเล้วต่อไปหมอจะนัดทำอะไรอีกหรอค่ะ

นัดทุกเดือนค่ะ สอบถามแผนการตรวจคุณหมอได้เลยค่ะ แนะนำให้ลิสต์คำถามเตรียมไว้ถามแต่ละครั้งด้วยค่ะ

เรานัดทุกเดือนค่ะ ทั้งคลีนิคและรพ. ครั้งต่อไปก็ซาวดูปากแหว่งค่ะ และดูนิ้วมือนิ้วเท้าแขนขา

เราเคยหลุดรอบนึง พอทีน้องอีกหมอนัดทุกสองสัปดาห์เลยค่ะ หลังสามเดือนถึงนัดทุกสี่สัปดาห์

1-3เดือนแรกนัดทุก2สัปดาห์หลัง3เดือนนัดเดือนละ1ครั้ง ช่วง9เดือนนัดทุก2สัปดาห์ค่ะ

หมอนัดทุกเดือนเลยค่ะ💖

2t trước

หมอบ้านนี้ก็ไม่ให้ใบนัดค่ะ เเต่เขียนในสมุดสีชมพู ว่านัดครั้งต่อไปวันไหน พอไปหาหมอก็เเจ้งหน้าลทะเบียนคิวว่ามาตรวจครรภ์ เฉยๆ