ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

สวัสดีฮับป๋มชื่อ น้องบีเอ็ม เกิดวันที่ 5 ธ.ค.62 เวลา 09.09.09 น. น้ำหนักแรกคลอด 3,100 g.

ฝากเนื้อฝากตัวด้วยครับ

น่าชังมากๆค่ะ คิ้วนี่สวยเหมือนวาดเลย

คิ้วสวยจังเลยลูกกก ยินดีด้วยนะคะแม่

อื้อหื้ออออออหลงรักเลยค่ะ น่าซังมาก

ยินดีด้วยค้ะแม่ คิ้วน้องสวยมากเลยย

ยินดีด้วยนะคะคิ้วน้องสวยมากเลยค่ะ

หน้าหวานมาก คิ้วก็สวยเด่นมาเลยลูก

คิ้วปังมากลูก แข็งแรงๆโตไวๆนะคะ😍

น่ารักน่าชังมากค่ะ ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะน้องน่าชังมากเลยค่ะ

ยินดีด้วยค่ะแม่ น่ารักน่าชังมาก