อยากทำบุญถวายสังฆทานให้กับลูกที่หลุดไปควรเตรียมอะไรบ้างค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ วันนี้อยากจะมาสอบถามเกี่ยวกับการทำบุญและการถวายสังฆทานให้กับเบบี๋ที่พึ่งเสียไปเมื่อวันที่ 11/08/66 ค่ะ หลังจากพักฟื้นมาได้6วันแล้วเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ อยากจะทำบุญให้เค้า แต่ไม่ทราบว่าจะต้องเตรียมอะไรบ้างและต้องทำอย่างไรบ้างค่ะ. ร่างน้องหมอเอาไปชันสูตินะคะไม่ให้กลับมาแต่จะทำบุญหาน้องเอาค้ะ แม่ๆท่านไหนพอทราบวิธีและการเตรียมของในการทำบุญช่วยแชร์เพื่อเป็นการบอกบุญทำบุญหาน้องด้วยกันนะคะ. ขอบพระคุณแม่ๆทุกท่านที่อ่านจนจบและให้คำแนะนำค่ะ🙏💓

1 Trả lời

ส่วนตัวบริจากของใช้สำหรับเด็กและนมคะ อาไรที่คิดว่าเขาได้ใช้เราบริจากสิ่งนั้นคะ ฝห้คนที่ยากจน ไม่จำเป็นต้องถวายวัดคะ สังฆทานมีหลายแบบ แบบที่เรา.ห้ก้อเป็นทานได้บุญเพราะผู้รับน้ำไปใช้ต่อ แบบที่เป็นชุดซื้อไปถวายเราว่าไม่ดีและไม่เกิดผลคะ เสียใจด้วยนะคะ

1y trước

ขอบคุณมากฟนะคะสำหรับคำแนะนำ🙏💟