ทีมมีนา มาอวดกันหน่อยครับ 😊

สวัสดีครับผมชื่อน้องพอร์ชนะครับ เกิดวันที่ 6/3/64 น้ำหนักแรกเกิด 3,450 กรัม เป้นเด็กที่กินเก่ง อ้อแอ้เก่ง กลางวันนอนอิ่มสบาย กลางคืนตาใสแป๋วพร้อมรบกับแม่ทันที บ้านไหนเป็นเหมือนผมบ้างครับ 😁👶🏻❤️

ทีมมีนา มาอวดกันหน่อยครับ 😊
1 Trả lời

4/3/64ครับชื่อไม้หมอนครับผมน้ำหนักเเรกเกิด3,060ครับ บ้านนี้นอนทั้งกลางวันกลางคืนเลยครับ

4y trước

น้องกินอิ่มเเล้วก็หลับจ้าถ้าไม่หลับก็จะนอนเล่นจ้าไม่ค่อยงอเเง