แตกแล้วจ้า

37W+4D น้องใบหม่อน น้ำหนักแรกเกิด 3420 กรัม เกิดวันที่10/09/2562

แตกแล้วจ้า

อยากคลอดเร็วๆแบบนี้บ้างจังตอนนี้ 33+1วีค น้อง2,700 กรัม ถ้าคลอด 37+วีค น่าจะ 3,000+ กำลังพอดีเลยค่ะ กลัวจะคลอดยาก ส่วนตัวไม่อยากผ่าคลอดค่ะ

5y trước

คลอดยากมากค่ะที่สุดในชีวิต

ยินดีด้วยจ้าเห็นแล้วก็อยากจะแตกบ้างจังเลยค่ะตอนนี้บ้านนี้38+4วีคแล้วทำไมยังเงียบอยู่เลย

ยินดีด้วยนะจ้ะคุณแม่ เลี้ยงง่ายๆโตเร็วๆนะจ้ะ บ้านนี้ 40 สัปดาห์ ยังเงียบกริบอยู่เลย

5y trước

🥰

ยินดีด้วยนะคะ ตัวโตจ้ำม้ำเชียวลูก สอบถามคะคุณแม่​ปวดท้องนานไหมคะ

5y trước

ขอบคุณ​คะ 🥰 ขอให้​น้องเลี้ยงง่ายๆแข็งแรง​ๆนะคะ

ยินดีด้วยน่ะคะ ชื่อเหมือนลูกสาวคนโตเราเลย

ยินดีด้วยคร่าอยากแตกเหมือนกันคะ

ยินดีด้วยนะคะ ผ่าหรือคลอดเองคะแม่

น่าตีจังเลยย ยินดีด้วยนะคะ💕

ว้าวววว มีสุขภาพแข็งแรงนะคะ

ท้องแรกหรือสองคะ คลอดเร็ว