แตกแล้วครับ38w

รายงานตัวครับ เด็กชาย จิรวัฒน์ น้ำหนักแรกเกิด 4,540 กรัม เกิดวันที่ 6/3/66 แม่ไม่ได้เป็นเบาหวานนะครับ ผมตัวใหญ่เฉยๆ พี่หมอกับพี่พยาบาลเรียกผมว่าเด็กอ้วนครับ👶🏻❤️🐯

แตกแล้วครับ38w

ลูกหมูอ้วน ยินดีด้วยนะคะแข็งแรงทั้งแม่ทั้งลูกค่ะ 💞

2y trước

ขอบคุณครับผม🥰

ยินดีด้วยค่ะ คุณแม่ผ่าคลอดใช่ไหมคะ

ยอมใจคุณแม่เลยค่า

บำรุงยังไงคะแม่

2y trước

ขอบคุณค่าาาา❤️ แข็งๆทั้งแม่และน้องนะคะ

คลอดเองไหมค่ะแม่

2y trước

ผ่าคลอดค่ะแม่ หมอแนะนำให้ผ่าเพราะน้องตัวใหญ่

ยินดีด้วยนะคะ

ยินดีด้วยค่ะ