แชร์ประสบการณ์กลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

วันพรุ่งนี้(25/07/67) พยาบาลนัดกลืนน้ำตาล แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นยังไง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พี่พยาบาลบอกให้พกมะนาวไปด้วย ทางนี้อยากกินชานมไขมุกมากๆ55555 กินได้ไหมคะแม่ (ปกติสั่งหวาน25%) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

วันนี้โดนไป50กรัมเลี่ยนมากต้องออกมากินน้ำเปล่าตามเพราะเขาห้ามกินอย่างอื่นนอกจากน้ำเปล่า😅😅

โดนไป100g. เกือบขิตคะแม่หวานมากหวานจนปวดหัวเกือบอ้วก🤣🤣เวียนหัวเลยจ้าาขนาดเป็นคนชอบหวาน🤣

อย่าลืมพกมะนาวไปด้วยค่ะ บ้านนี้กลืนไปนั่งรอก็เวียนหัวไป รอจนเจาะเลือดเสร็จอ้วกพุ่ง5555

สำหรับแม่ที่ชอบชาไข่มุกเหมือนกัน กลืน50กรัม อร่อย หวานๆค่ะ😅 ส่วนของแม่ผ่านค่ะ

บางทีมะนาวก็ไม่ได้ช่วยอะไรแต่ถ้ากินสดแบบไม่ผสมในน้ำตาลก็พอช่วยได้ค่ะ

เคยกลืนไปแล้วไม่ถึง5นาทีออกทางเดิมหมดไส้เลยค่ะมันหวานมากกลืนไม่ไหว😂

กลืนน้ำตาลไม่ได้หวานขนาดนั้นเรากลืนรู้สึกเฉยๆกลืนง่ายด้วย

ทานง่ายมากๆเลยคะ ยิ่งทานตอนน้ำอุ่นๆ ยิ่งทานง่าย😁

ขมขื่นมากค่ะ55555 50 gไม่เท่าไหร่ แต่100gนี่สิ อ้วกแทบพุ่ง

กลืนน้ำตาลเสร็จเจาะเลือดเสร็จค่อยกินก็ได้ค่ะแม่