แชร์ประสบการณ์กลืนน้ำตาลหน่อยค่ะ

วันพรุ่งนี้(25/07/67) พยาบาลนัดกลืนน้ำตาล แม่ๆแชร์ประสบการณ์หน่อยค่ะว่าเป็นยังไง ต้องเตรียมตัวยังไงบ้าง พี่พยาบาลบอกให้พกมะนาวไปด้วย ทางนี้อยากกินชานมไขมุกมากๆ55555 กินได้ไหมคะแม่ (ปกติสั่งหวาน25%) #ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ

ส่วนตัวกลืน50กรัมทนไหว แต่พอเจอ100กรัมจะอ้วกเลยค่ะ

งดอารหาร กินน้ำเปล่าเยอะๆ ค่ะ บ้านนี้ผ่านฉลุย 50ก.

ขวดแรกไม่เป็นไรขวด2อ้วกพุ้งเลยค่ะกลืนน้ำตาล50g