แท้งลูก

วันนี้เราเสียใจที่สุดที่เราต้องเสียเขาไปแค่7สัปดาเองเราก้อคิดจะสู้ต่อนะอยากถามว่าใครเคยขูดมดลูกแล้วปล่อยอีก3เดือนข้างหน้าจะม้โอกาสแท้งอีกไหมแต่เรามีลูก6คนคนที่6นี้แหละแท้งเะราะเรามีแฟนใหม่ขอคำปรึกษาหน่อย

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้น้องไปเองตอน 8w หมอไม่ให้ขูดมดลูกค่ะ เพราะน้องออกไปเองสมบูรณ์ ถ้าคุณแม่แข็งแรงดีน้องก็มาใหม่ค่ะ

การแท้งน้องมีหลายๆปัจจัยนะคะ ไม่เป็นไรนะคะคุณแม่ เป็นกำลังใจให้นะคะ