ครบ 27 W 14 กันยายน

ลูกสาวทีมกันยายน เดินเป็นเป็ดแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา 7 โล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

ครบ 27 W  14 กันยายน

บ้านนี้วันที่16กันยายนค่ะทีมลูกสาวค่าาแต่น้ำหนักขึ้นมาแค่2-3โลเองค่ะ😊#ท้องแรก

14 กันยา ขึ้นมา 25 โลแล้วค่าาา สงสารตัวเองเลย 🤣🤣🤣 ก่อนท้อง 47 ตอนนี้ 72 แล้วค่า

ท้องใหญ่มากๆ เรา27สิงหา ได้30+1 ท้องแทบดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง น้ำหนักขึ้นมา11โล

บ้านนี้กำหนดคลอด17กันยายนขึ้นมา8โลแล้วค่ะเดินเหมือนเป็ดค่ะ555 #ทีมลูกชาย

บ้านนี้ขึ้นมาเกือบ 9 โลเเล้วค่ะ กำหนดคลอด 14 กันยาเหมือนกัน​ค่ะเเม่

บ้านนี้กำหนดคลอด22กันยายน​ตอนนี้26Week​ น.นขึ้น12โลเลยจ้าเเม่🤍☺️

บ้านนี้ 12 กันยา นนขึ้นมา 6 โลหมอบอกเด็กตัวใหญ่แม่หนักท้องมาก

ชั่งล่าสุด21วีคขึ้นมาแค่2โล ตอนนี้27วีคยังไม่ได้ชั่งดูเลยค่ะ

กำหนด15กันยายน เดินไม่เหมือนคนท้อง แม่ท้องสองคะ ธีมผ่าคลอด😂

บ้านนี้ขึ้นมา10โล กำหนด12 กย.จ้า ปวดหลังเดินแทบไม่ไหวแล้ว😅