ครบ 27 W 14 กันยายน

ลูกสาวทีมกันยายน เดินเป็นเป็ดแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา 7 โล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

ครบ 27 W  14 กันยายน

บ้านนี้ 25w5d กำหนด 24 กันยา ทีมลูกสาว จาก 52 ตอนนี้ 59 แล้วจ้าาาา 😅 6 เดือนกว่า ขึ้นมา 7 กิโล กลืนน้ำตาลมาแล้ว 3 รอบ รอบที่ 4 อีก 100 กรัม เดือนหน้า 😅😅 แม่ก็เริ่มเดินเป็นนกเพนกวิ้นแล้วค่ะ ... น้องดิ้นเก่งมากค่ะ... 😊

1y trước

ทางนี้นังไม่ได้กลืนน้ำตาลเลย

24กันยา ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ 🥹 ก่อนท้องน้ำหนัก43 ชั่งล่าสุดตอน 24w อยู่ที่53 ค่ะแม่ตอนนี้ 26wแล้ว ไม่รู้ขึ้นมาอีกเท่าไหร่ 😂 สามีเรียกน้องอึ่งอ่างทุกวัน5555

บ้านนี้กำหนดคลอด19กันยาน้ำหนักขึ้นมา14โลเลยค่ะปวดร้าวลงขามากปวดหน่วงท้องน้อยไปหลังมากค่ะยังไท่รุ้เพศเลยท้อง2

11mo trước

กำหนดวันเดียวกันเลยแม่ คลอดง่ายๆนะคะ

บ้านนี้25w+6d กำหนด27กันยาลูกชายค่า นน.ขึ้นมา4โล เดินนิดนึงเริ่มเมื่อยแล้วค่ะ วันนี้มีกลืนน้ำตาลขอให้ผ่านทีค่า 😂

1y trước

แงงบ้านนี้ไม่ผ่านค่า รอตรวจรอบสองวันอาทิตย์นี้ค่ะ 😂

บ้านนี้กำหนด22กันยา ตอนนี้ 26 Week ขึ้นมา 12 โลแล้วจ้า แต่พื้นฐานเป็นคนน้ำหนักน้อยตั้งครรภ์เลยน้ำหนักขึ้นเยอะ

1y trước

คุณหมอบอกน้ำหนักกำลังดี ไม่ต้องกังวนเพราะก่อนทองน้ำหนักตัวค่อนข้างน้อยหมอนี่อยากให้ขึ้นเยอะ

บ้านนี้กำหนด3กันยา น้ำหนักยังไม่ขึ้นเลยค่ะ เท่าเดิมก่อนท้องเลย กลัวน้องจะตัวเล็กแต่แม่บำรุงเยอะมาก😂

16 ก.ย นน.ขึ้นมา 10 กก. หมอบอกว่าเดือนนี้ห้ามเกินจากนี้ กินให้ระมัดระวัง หิวค่อยกิน เศร้ามากเพราะแม่กินเก่ง

แม่บ้านนี้น้ำหนักเพิ่มขึ้นเหมือนกันค่ะ ปวดเอวด้วย แถมทีมกันยายนเหมือนกัน (แค่ได้เพศชายค่ะ)

28+5w4กันยา ขึ้นมาจาก41เป็น48ค่ะตอนนี้ หมอบอกให้กินเยอะด้วยนะ กลัวลูกน้ำหนักไม่ตามเกณฑ์

บ้านนี้12กันยานํ้าหนักขึ้นมา10โลเเล้วคะ ปกติเป็นคนผอมมากพอท้องขึ้นมา10โลเลยคะ