ครบ 27 W 14 กันยายน

ลูกสาวทีมกันยายน เดินเป็นเป็ดแล้วจ้า น้ำหนักขึ้นมา 7 โล แม่ๆบ้านอื่นขึ้นมากี่โลแล้วค่ะ

ครบ 27 W  14 กันยายน

บ้านนี้ 25W ขึ้นมา 10 โลแล้วค่ะ จาก 45 ตอนนี้ 55 แล้ว ขึ้นไวมากเลย

ขึ้น8โลแล้วค่ะ เดินจะไม่ไหวแล้ว ทีม กันยา ทีมลูกสาว

ของเราตั้งแต่ท้องจนถึง7เดือน น้ำหนักเพิ่มแค่3โลเองค่ะ🥲

บ้านนี้7โลไม่รุ้ว่ากินน้อย รึน้ำหนักเดิมแม่น้อยยุแล้ว

บ้านนี้กำหนด7กันยายน น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นแพ้หนักมาก

บ้านนี้28w ขึ้นมา10โลจ้า ตัวเล็กเท่าเดิมออกแต่ท้อง🥹

บ้านนี้ก่อนท้อง59ตอนนี้30W 72เดินไม่ไหวเหมือนกันค่ะ

14กันยาเหมือนกันทีมลูกสาว น้ำหนักขึ้นมา9โลแล้วคะ

15 กย. ขึ้นมา4โลแล้วค่ะ ลุกเข้าห้องน้ำทั้งคืนเลย

บ้านนี้กำลังคลอด 7 กันยา ขึ้นมา 8 โลแล้วค่ะ 😭