ใครกำหนดคลอด เมษา บ้างคะ นี่หมอนัด22เมษา แต่จะคลอดเองธรรมชาติ ลุ้นตั้งแต่วันที่1เมษาเป็นต้นไป

ลุ้นคลอดก่อนสงกรานต์??

นัดผ่าคลอด วันที่ 4 เมษายน นี้แล้วค่ะ แต่ตอนนี้ลุ้นให้เจ็บท้องคลอดก่อนอยู่ค่ะ อยากคลอดธรรมชาติ❤️❤️

กำหนด 11 เม.ย. ค่ะ คลอดธรรมชาติ ท้องแรก แต่แม่บอกว่าดูจากท้องแล้วไม่ถึงแน่ๆ 🤣🤣🤣

บ้านนี้กำหนด 14 เมษา 63 พอดีสงกรานต์เลยค่ะ ลุ้นเหมือนกัน😻😻

20 เมษา แต่ตอนนี้บวมและเริ่มมีตกขาวมากขึ้นแล้ว

กำหนด 30 เมษายนจ้า แต่กลัวจะแตกช่วงสงกรานต์

5y trước

เหมือนกันเลยค่ะ กลัวว่าจะสงกรานต์พอดี

กำหนด 30 เมษาค่ะ แต่คิดว่าน่าจะสงกรานต์

บ้านนี้8 เมษาจ้า อยากเจอหน้าแย่แล้ว

กำหนดคลอด 22เมษายน 63 เหมือนกันค่ะ

กำหนด 20 เมษาคะ แต่อยากให้ออกมาแล้ว

5y trước

แต่บ้านนี้มีเจ็บเตือน แล้วก็ปวดหัวหน่าวจนเดินแทบไม่ไหวเลยคะ

คลอดเมษาเหมือนกันค่ะ