28 สัปดาห์แล้วคุณแม่รู้สึกมีความสุขมากๆ คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

รู้สึกสดชื่น

28 สัปดาห์แล้วคุณแม่รู้สึกมีความสุขมากๆ คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

29w ค่ะ ตื่นเต้น​เมื่อ​เห็นพัฒนาการ​ลูก​ค่ะ คนแรกด้วยค่ะ แข็งแรง​ๆ​นะคะ​

29weekค่ะ ได้ผู้หญิง 🥰👧🏻

34 สัปดาห์ก็โคเคดีคะ

28w+1d แฝดชายจ้ะ.

28 + 4 D หญิง ค้าา

28+1ค่ะลูกสาวว

28+1 ลูกชายจ้า

28+3 ผู้ชายคะ

34แล้วจร้า

28+2 ค่ะ