28 สัปดาห์แล้วคุณแม่รู้สึกมีความสุขมากๆ คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

รู้สึกสดชื่น

28 สัปดาห์แล้วคุณแม่รู้สึกมีความสุขมากๆ คุณแม่บ้านไหนอายุครรภ์เท่ากันบ้างคะ มาแชร์ประสบการณ์กันหน่อยค่ะ

28+2 ค่ะ