ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้เชื่อถือได้มั๊ยคะ

ยี่ห้อตรวจนี่ขึ้น2ขีด แต่ยี่ห้ออื่นขึ้นขีดที่2จางมากๆค่ะ ใช้ปัสสะวะเดียวกันค่ะ

ที่ตรวจครรภ์ยี่ห้อนี้เชื่อถือได้มั๊ยคะ

จางแค่ไหนก็ท้องค่ะ😊 เพราะช่วงวีคแรกๆ ฮอร์โมนยังไม่เข้มข้นมาก ดีใจด้วยนะคะ

ตรวจด้วยยี่ห้ออื่น แบบจุ่มจางแทบมองไม่เห็นเลยค่ะ เลยกลัวยี่ห้อนี้แกง 🥹

รออิก1อาทิตย์ลองตรวจใหม่ก้อได้ค่ะบ้านนี้ก้อโดนยี่ห้อนี้แกงมาหลายรอบ555

2y trước

น่าจะโดนแกงจริงค่ะ 🥲 ตรวจอีกยี่ห้อ ขาวสะอาดมาก

จาง=ท้องคะ.ยินดี​ด้วยคะ😊

จางก็ท้องค่ะแม่