นมไม่ไหล

ยังไม่ถึง1เดือนเลยค่ะ แต่น้ำนมไม่ไหว เหตุน่าจะมาจากเราไปรพ. ปั้มตอนประมาณ6โมงเช้า ถึงรพ.8โมง จนถึงบ่าย3 กลับมาปั้ม แต่ปั้มไม่หมด พอ3วันก่อน เราก็คลึงๆนวดๆจนน้ำนมเยอะ แต่หลังจากวันนั้น น้ำนมก็มาน้อยตลอด ไม่ถึง4ออนซ์เลยค่ะ เครียดมาก😭

1 Trả lời

ปรับเวลาปั๊มให้ตรงรอบ ดื่มน้ำเพิ่มขึ้น ทานอาหารบำรุงน้ำนม เดี๋ยวก็กลับมาค่ะ